Phê duyệt cải tạo, sửa chữa tuyến đường từ xã Đà Vị đi xã Hồng Thái

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 710/QĐ-UBND đầu tư dự án cải tạo, sửa chữa tuyến đường ĐH.04 đoạn từ Quốc lộ 279, xã Đà Vị đến trung tâm xã Hồng Thái (Na Hang).

Tuyến đường ĐH.04 nối từ Quốc lộ 279, xã Đà Vị đến trung tâm xã Hồng Thái (Na Hang) đã được UBND tỉnh
quyết định phê duyệt dự án cải tạo, sửa chữa.

Dự án có tổng mức đầu tư gần 45 tỷ đồng, từ vốn ngân sách tỉnh, các nguồn vốn hợp pháp khác, do UBND huyện Na Hang làm chủ đầu tư.

Theo đó, quy mô đầu tư cải tạo, sửa chữa tuyến đường với chiều dài khoảng 9km. Trên cơ sở nền đường hiện có, dự án sẽ sửa chữa các đoạn đã bị hư hỏng, xuống cấp; cải thiện mở rộng một số vị trí bán kính đường cong nằm nhỏ, khuất tầm nhìn theo tiêu chuẩn đường cấp V miền núi. Mặt đường bê tông xi măng rộng 3,5m; lề đường mỗi bên rộng từ 1m - 2m được gia cố toàn bộ với kết cấu gia cố như kết cấu mặt đường. Tận dụng tối đa hệ thống thoát nước hiện có, cải tạo, làm mới một số công trình cần thiết đảm bảo thoát nước và phù hợp với địa hình… Thời gian thực hiện dự án được triển khai từ năm 2021 đến năm 2023.

Theo Báo Tuyên Quang