Công ty cổ phần Sữa Hà Lan Milk tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Hồng Thái

Ngày 12-12, đại diện Công ty cổ phần Sữa Hà Lan Milk đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nà Hang tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và THCS của xã vùng cao Hồng Thái (Nà Hang).

Đại diện Công ty cổ phần Sữa Hà Lan Milk và lãnh đạo xã Hồng Thái (Nà Hang) tặng quà
cho học sinh lớp 1 có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn thiện nguyện đã trao 200 bộ quần áo rét, 600 cuốn vở và 200 hộp sữa bột cho 200 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn cũng đã tặng quà và quần áo ấm cho 32 hộ nghèo trên địa bàn xã với tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Đây là những món quà đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và chương trình giảm nghèo của xã vùng cao Hồng Thái.

cho học sinh lớp 2 có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Công ty cổ phần Sữa Hà Lan Milk tặng quà cho các hộ nghèo xã Hồng Thái (Nà Hang).

Theo Báo Tuyên Quang